38+2 คันมากตอนกลางคืน

มาใกล้คลอด ทั้งแตกทั้งคัน ใครแนะนำอะไรก็ซื้อมาใช้ยังคันยุเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พอตกกลางคืนคันค่ะ ทาแต่โลชันค่ะ ม่ร้จะทำงัย ทนเอาค่ะ

ทาออย ลูบไล้ให้ทั่วเลยค่ะ แล้วก้อตามด้วยโลชั่น ไม่แตกไม่คันเลยค่ะ

ตกดึกคันมากเหมือนกันเลย ค่ะ มาแตก โค้งสุดท้าย ตอน 32 วีค

38+2เหมือนกันคะ แต่ไม่แตกคะดีหน่อย รอเวลาเจอหน้าแล้ว

38+2 เหมือนกันเลย ไม่คันแต่ก้นแตกฝั่งซ้ายเยอะ😭😭

อย่าเกานะคะ มันจะยิ่งแตกค่ะ ทาออยแล้วลูบเบาๆค่ะ

5y ago

ทาออยก็ยังคันยุเลยค่ะ แย่มากๆ

คุณแม่คลอดเดือนไหนค่ะ

5y ago

หมอนัด 28 ก.ค. อยากแตกจะแย่แล้ว แล้วเจอหน้าน้อง