7 เดือน ท้องเล็กไมค่ะแม่ๆ คุณแม่ 7 เดือนท้องใหญ่แค่ไหนกันบางค่ะ

มาโชว์หน้าท้องกันค่ะ

7 เดือน ท้องเล็กไมค่ะแม่ๆ   คุณแม่ 7 เดือนท้องใหญ่แค่ไหนกันบางค่ะ
24 ตอบกลับ

ถ้ามองท้องตัวเองทุกวันอาจจะดูเล็กแหละค่ะแม่แต่พอให้คนอื่นดูหรือดูในกระจกใหญ่อยู่นะคะ บ้านนี้30+5แล้วค่ะใหญ่ประมาณแม่นี้แหละค่ะ

เรากะเล็กนะเพราะมั้ยค่อยด้ายกินอารัย

ของแม่บ้านนี้ 28+1 ท้องที่ 3 แล้วค่ะ

7เดือนค่ะของเราก็ไม่ใหญ่นะค่ะ

9mo ago

ท้องแรกค่ะ

28 w 3 d ค่ะ ท้องเเรกค่ะ ลูกชาย 🤭

ของแม่บ้านนี้ 31+5แล้วจ้า

9mo ago

ท้องไหญ่มากเรย

7 เดือน 2 อาทิตย์ ค่ะ 🐰🐰

29 1 จ้า ท้อง3 ลูกสาวจ้า

7 เดือนค่ะ ท้องแรก

เรา 26 วีคค่ะ ท้อง2