คลอดแล้วนะคะ 38+6

มาแล้วนะคะ สมาชิกใหม่

คลอดแล้วนะคะ 38+6
38 ตอบกลับ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวๆนะค่ะ

อยากคลอดบ้างจัง บ้านนี้ 39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย

4y ago

กว่าจะคลอดได้...ทรมานมากคะ ผ่าตัดน่าจะดีกว่า

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งเจ้าตัวเล็กน้ะค้ะ🥰💝

เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้39+1เงียบกริบ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่าชังเชียว

ยินดีด้วยจร้า เเข็งเเรงจร้า

น่ารักจังค่ะยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่