แนะนำแป้ง💖

มาแนะนำแป้งที่ลูกชายใช้จ้า💖 ใช้ดีจากที่หน้าตัวเป็นผดผื่นใช้อะไรก็ไม่หายพอมาใช้แป้งตัวนี้หายเลยจ้าใช้ดีมากหอม💖ก่อนใช้vsหลังใช้💖💖 ใช้ดีบอกต่อจ้า👶🏻💖

แนะนำแป้ง💖
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยใช้แป้งเลยค่ะ ผดผื่นเป็นแป้บๆ ก็หายเองตลอด โชคดีไป😆

2y ago

แป้งน้ำเนื้อครีมลองใช้แล้วมันเหนอะหนะคะ