🛒 ของใช้ทารก มีอะไรบ้างนะ ?

มาแนะนำ #ของใช้เด็กแรกเกิด ที่ต้องมี ให้กับแม่ๆ มือใหม่กันเถอะ ! 🍑🍑ชื่อของใช้ + ยี่ห้อ + จำนวน🍑🍑

5 ตอบกลับ

📌ประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ📌 เสื้อ กางเกง เน้นเสื้อมากกว่ากางเกง ผ้าอ้อมผ้า หรือแพมเพิร์สสำหรับเด็กแรกเกิด หมวกไหมพรม ยืดได้มากๆ 1-2 ถุงมือถุงเท้า 2-3 พอ สำลีก้านเล็ก (รถพยาบาลเล็กกว่าอื่นๆ) สำลีแผ่นไม่รีดขอบ สำลีก้อน กระดาษอเนกประสงค์ ทิชชู่เปียก ครีมอาบน้ำพร้อมเป็นแชมพู ผ้าเช็ดตัว 2-3 ผืน ขนาดกลางๆ ผ้าห่อตัวสักผืน หรือใช้ผ้าขนหนูแทนได้ กรรไกรตัดเล็บ ปลายมน วาสลีนกระปุก มหาหิงคุ์ ผ้ายางรอง 2 ผืน คนละชนิดก็ดี ปรอทวัดไข้ น้ำยาซักผ้าเด็ก กะละมังอาบน้ำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขวดนม แรกเกิดขนาด 4 ออนซ์ และอุปกรณ์ล้าง เก็บ ปั๊มนม

ผ้าอ้อมไซ้ทารกแรกเกิดของเบบี้เลิฟค่ะ เตรียมไว้ 3 โหลเลย

หมอนรอให้นมค่ะ สะดวกมากตอนลูกเข้าเต้า 🥰

ผ้าอ้อม