แม่ๆท่านไหน เคยเป็นซีสตอนท้องบ้างคะ ต้องผ่าออกก่อนมั้ย รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ กลัวจะโดนผ่าก่อน เจ็บตัวหลายรอบ เป็นห่วงลูกในท้องด้วยค่ะ

มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเนื้องอก หมอจะคุยด้วยค่ะ อาจจะผ่าออกพร้อมกันได้