แม่ๆ34วีค อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

มาแชร์อาการกันค่ะ บ้านนี้มีปวดเมื่อยบ้าง น้องชอบโก่งตัว ดิ้นเป็นจุดๆเน้นๆเลย อาบน้ำก็ก้มไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ อุ้ยอ้ายมากๆ ปวดฉี่บ่อยมาก คืนนึงตื่น4-5 รอบเลยค่ะ ตาจะโบร๋ว 😂

แม่ๆ34วีค อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางคืนนอนแทบไม่ได้คะ พลิกตัวก็เจ็บ ฉี่วันนึง10 รอบขึ้นไปเลยคะ เหนื่อยมากๆคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ เรื่องปวดฉี่ เป็นเช่นกันค่ะ นอนไม่อิ่มเลย 😂

คุณแม่สวยจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้หุ่นอุ้ยอ้ายมากๆ เลยค่ะ