ทีมธันวา🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์กันคะคุณแม่🥰

ทีมธันวา🥰
101 ตอบกลับ

คลอด พ.ย.ค่ะ หน้าไปทางพ่อหมดเลย เเต่ภาพนี้ยังไม่ชัดนะคะ เพราะน้องเอาหน้าชิดผนังเเม่เลย

พฤศจิกา ผช.ค่ะ แก้มท้วมจมูกนอนดูดนิ้วสบายใจ อิจฉาแม่จังเลย จมูกน้องมาชัดมากค่ะ

ซาวด์แบบนี้กี่มิติคะ ตอนกี่วีค รบกวนหน่อยค่ะ กำลังตั้งครรภ์ท้องแรก อยากหาความร

4y ago

แล้วแต่คลีนิคค่ะ แต่ของหนูที่โรงบาลซาวน์ให้ฟรีค่ะ

จมูกโด่งมากแม่ หน้าตาน่าเอ็นดูตั้งแต่อยู่ในท้องเลยนะคะ ลูกสาวหรือลูกชายคะ

เราก็ฝากที่จุฬา​รัตน์3ค่ะ​ อยากทราบว่าซาวด์4มิติราคาเท่าไหร่คะแม่

เอ็นดูจมูกน้องจังค่ะ ตัดภาพมาที่บ้านนี้ 10ธันวาลูกสาวค่ะ😂😂

เห็นหน้าชัดจังค่ะแม่​ บ้านนี้ซาวด์​กี่รอบๆก็​ปิดหน้าตลอด

14 ธันวาจ้า อายไม่ให้เห็นหน้าชัดๆเลย ยกเท้าโชว์แม่ด้วย

20 ตุลาค่ะแม่ หมอบอกน้องเอามือปิดหน้าสงสัยเขินกล้อง😂

จมูกพุ่งมากตัวเล็ก หน้าตาดีตั้งแต่ในท้องเลย 👶😘😘😘😘