มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์ ทีมธันวาคา อยากทราบว่าแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน และตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ 🥰🥰🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์
96 ตอบกลับ

23​ ธันวา​ ตอนนี้15+6วีคแล้วค่ะ

25 ธ.ค. น้องคริสมาสต์ไปเลยจ้า 14+5

4y ago

ว๊าวดีจัง มีแพลนตั้งชื่อน้องไว้หรือยังคะ

22 ธค ค่ะ หมอบอกน่าจะ ญ 🥰😍

20วีคคะกำหนดคลอด21พฤจิกาคะ

บ้านนี้16wค่ะ กำหนด27ธันวาค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด16กันยา 29+5w

17ธันวาค่ะ ตอนนี้3เดือน☺️

10ธันวาจร่ 17+5 ท้องออกแล้วจร้

4y ago

บ้านนี้8ธันวาจ้า

29 ธค คร้า แม่ได้ ญ ช ครา

14วีคจ้า กำหนด31ธันวาเลย