มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์ ทีมธันวาคา อยากทราบว่าแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน และตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ 🥰🥰🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์
96 ตอบกลับ

ธันวาคมค่าาาาาา🥰🥰🥰🥰

กำหนดคลอด 23ธันวาคม จ้า

17สัปดาห์เท่ากันเลยคะ

กำหนดคลอด 16 ธค 63 คะ 🥰🥰

4y ago

รู้เพศยังคะแม่

11ธ.ค. จร้า หมอบอกผู้ชาย90%

4y ago

11 ธ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องยังไม่ให้เห็นเพศเลยย

บ้านนี้16+1 คลอด 20ธ.ค คะ

16ธันวาค่ะตอนนี้17วีค

กำหนด19/12จ้า 16สัปดาห์

15w3d จ้า คลอด 24 ธันวาคะ

ลูกดิ้นกันหรือยังคะ

4y ago

นี่ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ