มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์ ทีมธันวาคา อยากทราบว่าแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน และตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ 🥰🥰🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์
96 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 12 ธ.ค.ค่ะ ตอนนี้ 17W 3Dค่ะ😊

กำหนดคลอด 2 ตุลาค่ะ อายุครรภ์ 28 week

ของแม่18ธค ค่ะ ซาวด์อีกที 20วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

14ธันวาคะยังไม่ได้ซาวด์เลย😂

กำหนดคลอด 2 ธันวาค่า 18+5 week แล้ว

31 ธันวาจ้า 14+5 ยังไม่ได้ซาวเลยย

4.ธ.ค ค่ะ 18 วีคแล้วค่า ตื่นเต้นๆ

15week2d กำหนดคลอด 26ธันวาคม ค่าาา😀

17วีค1วันค่ะ กำหนดคลอด14ธันวา😊

25ธันวาจ้า 15+4 (ยังไม่ได้ซาวเลย😂)

4y ago

ซาว2รอบแล้ววว