มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ

นี้ลองตรวจดู ขึ้น2ขีด หมดเลยคะแต่ประจำเดือนไม่มาแค่10วัน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ
72 ตอบกลับ

ตรวจก่อนปจด.มา3วันค่ะ​ ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้น้อง 2เดือนแล้ว ❤️

บ้านนี้10วันขึ้นเหมือนกันเลยค่ะแต่จางมากๆ

ปจด ขาดไป 4 วัน ตรวจดูก้อขึ้น 2 ขีดชัดๆเลยค่า

บ้านนี้ไม่มา5วันแต่ยังไม่กล้าตรวจจ้าาา

บ้านนี้เกือบเดือนคะพอตรวจก็2ขีดเข้มมากๆ

ของเราประจำเดือนมาช้า10วันตรวจเจเลยค่ะ6w6d

มีอะไรเละกางเกงเป็นสีน้ำตาลด้วยไหมค่ะ

4y ago

มีคล้ายๆเลือดประจำเดือนคะ แต่ว่านิดเดียวคะ

บ้านนี้ ไม่มา3วัน ตรวจเจอขีดจางๆแล้วค่ะ

ประจำเดือนม่มา6วัน พอตรวจ. สองขีดจ้า