มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ

นี้ลองตรวจดู ขึ้น2ขีด หมดเลยคะแต่ประจำเดือนไม่มาแค่10วัน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ
72 ตอบกลับ

ของเรามาช้าแค่ 2 วันก็ตรวจเจอ 2 ขีดละค่ะ

นี่มาทุกเดือนยังท้องเลยค่ะ...ไม่ขาดเลย

ขาด วันเดียว คะ เข้มเลยคะ #ตอนนี้ 13w แล้ว

ของเราตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา5วันค่ะ

ต่อให้ขาดแค่1วันถ้าท้องก็ขึ้น2ขีดค่ะ

นับจากรอบปกติเกินไป10ก็มีโอกาสท้องนะ

ตรวจเจอก่อนกำหนดที่เมนส์จะมา3วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจดมา1วัน 2ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดไป7วันขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด12วันค่ะตอนนี้9wแล้วค่ะ