แม่ๆคนไหนยืดผมตอนท้องไหมค่ะ ตอนนี้หัวฟูมากไม่มีเวลาทำผมเลยค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว?

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ที่เคยทำงานร้านทำผมมานะคะ ทางร้านจะไม่แนะนำให้คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทำสีผม ยืดผม หรือทำอะไรที่มีสารเคมีคะ นอกจากคุณแม่จะสระ-ไดร์เท่านั้นคะ เพราะสารเคมีอาจส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ได้คะ แต่จะแนะนำให้คุณแม่ทำหลังจากคลอดลูกได้ 1 ปีนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ส่วนมากไม่ทำกันหรอกค่ะเพราะสารเคมีเยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า?