ตอนท้องคุณแม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นกี่กิโลบ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์น้ำหนักกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกขึ้น15กิโลค่ะเยอะมากลูกคลอดมา 3105 กรัม ท้องสองเป็นเบาหวานเลยต้องคุมน้ำหนักตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วขึ้นมา6ขีดค่ะ😅

ตอนท้องทั้งหมด 40+2Week น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ส่วนลูกคลอดออกมาน้ำหนัก 3160 กรัม หลังคลอดน้ำหนักลดลงมาน้อยกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

32 สัปดาห์​ ขึ้นโลเดียว​ คุณหมอไม่เป็นไรเพราะคุณแม่อ้วน​ แต่ลูกน้ำหนักได้​ 1800 กรัมแล้ว

ครบ 28 วีควันนี้ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นราวๆ 4.5 - 5 กิโลกรัมค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ตั้งแต่ต้นค่ะ

3y ago

ตอนนี้33w6วันน้ำหนักขึ้นมา16โลค่ะ

ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา 10 โลค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 30 วีค 6 วัน น้ำหนักขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ

20 กิโลคะ ตอนนี้คลอดได้ 4แล้ว เหลือส่วนต่างอีก 2 กิโล

บ้านนี้ 29 +2 ขึ้นมา 15 กิโลแล้วค่ะจากก่อนตั้งครรภ์

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10กิโลค่ะ น้องออกมา 3,020

ก่อนท้อง51ตอนนี้23+4วีค54จ้าขค้นมา3โลจ้า