ท้อง10w หัวใจลูกหยุดเต้น😢

มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ ท้อง 10w แต่หัวใจลูกหยุดเต้นไปตั้งแต่ 7w แล้วก่อนหน้านี้ไปหาหมอตอน 6w แต่ไม่เจอตัวน้องหมอนัดอีกที 9w แล้วเนื่องจากแม่ติดโควิดตอน 8w จึงไม่ได้ไปฝากท้อง พออายุครรภครบ 10+3 มี เลือดออกจึงไปหาหมอ หมอทำการซาวด์สรุปหัวใจน้องหยุดเต้นไป ตั้งแต่อายุครรภ์ 7w แล้วค่ะ อยากให้คุณแม่ทุกคนสังเกตุอาการดีๆนะคะ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจริงๆค่ะ คลื่นไส้เหมือนเดิม คัดเต้าปกติค่ะ #หัวใจลูกหยุดเต้น

ท้อง10w หัวใจลูกหยุดเต้น😢
1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สักวันที่พร้อม น้องจะกลับมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ