ทารกไม่กลับหัว คุณท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องมีโอกาสจะกลับหัวลงมามั๊ยซาวด์3รอบแล้วค่ะ 35w1d แชร์ประสบการณ์ กลางเดือนเมษาคุณหมอกำหนดผ่าแล้วค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ยังพอมีเวลาค่ะแม่ เด็กบางคนกลับหัวก่อนคลอดแต่อาทิตย์เดียวก็มี

2y ago

ขอบคุณค่าา 😍