ลูกเป็นหวัด

มาแชร์ประการณ์กันหน่อยคะ มีวิธีไหนกันบ้างคะให้ลูกหายจากหวัดนะคะ นอกจากไปหาหมอนะคะ

2 ตอบกลับ

ทุบหอมแดง+ใบมะขามเอาใส่ในน้ำต้มให้น้องอาบค่ะ เมื่อก่อนเราใช้หอมแดงอย่างเดียว แต่พี่ข้างบ้านแนะนำให้ใช้ใบมะขามด้วย ได้ผลดีมากค่ะ