ผื่นผ้าอ้อม

มาแชร์นะ ผิดถูก ไม่ว่ากันนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าลูกชาย เป็นผื่นแดงที่บริเวณอวัยวะเพศซึ่งน่าจะเกิดจากการที่แม่ทำความสะอาดจุดนั้นของน้องไม่เกลี้ยง ผื่นที่เห็นในภาพจริงๆคือเป็นวงใหญ่พอสมควรค่ะ ที่แรกก็ไม่รู้จะจัดการยังไงคือทาแต่ยาก็ไม่เบาลง แม่เลยใช่วิธีนี้ 1.ล้างก้น,อวัยวะเพศน้องให้สะอาดซับให้แห้ง 2.เช็ดด้วยทิชชูเปียกตามเก็บอีกรอบ 3.ทาซูโดครีมให้ทั่วบริเวณผื่น อันนี้ใช้เวลาไม่กี่วันนะคะผื่นที่น้องเป็นก็แห้งตกสะเก็ด แม่ใช้วิธีแบบไหนกันบ้างมาแชร์กันได้นะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นผ้าอ้อม
1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ค่ะ บ้านนี้แค่ล้าง ซับด้วยผ้าสะอาดให้แห้ง งดแพมเพิร์ส ไม่ทาแป้ง หายเองค่ะ

2y ago

ซูโดครีม น่าจะใช้ดีจริงค่ะ เคยอ่านเจอรีวิวเยอะเหมือนกัน