ของเล่นเสริมพัฒนาการ เด็กอายุ 5-7 เดือน

มาแชร์ของเล่นแบบไหนที่ควรซื้อให้ลูกค่ะ 1. ของเล่นที่ทำให้เกิดเสียง 2. ของเล่นแบบแข็ง 3. ของเล่นแบบยาง ซิลิโคน 4. ของเล่นแบบผ้า ไม่ต้องเยอะ เอาแค่พอดีสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ล้างได้ ซักได้

ของเล่นเสริมพัฒนาการ เด็กอายุ 5-7 เดือน
2 ตอบกลับ

ทุกแบบคะ