22 week+2d ชัดไหมค้า ลูกบ้านไหนเหมือนใครกันบ้าง บ้านนี้ลูกชายหน้าเหมือนพ่อตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ

มาแชร์กันค่ะว่าเด็กส่วนใหญ่ ลูกหน้าเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่มากกว่ากัน 🤣

22 week+2d ชัดไหมค้า ลูกบ้านไหนเหมือนใครกันบ้าง บ้านนี้ลูกชายหน้าเหมือนพ่อตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีคเเล้วได้ลูกชายเเต่ยังไม่ได้ซาวเเบบ4Dเลยค่ะ😭อยากซาวบ้างจังอยากเห็นลูกก

12mo ago

ตอนนี้จะ29วีคเเล้วค่ะยังไม่มีวี่เเววว่าจะได้ซาวบ้างเลย😭

แบบนี้เรียกว่าซาวด์อะไรหรอคะ 4Dหรือป่าว แล้วราคาประมาณเท่าไหร่คะ แรงไหม

12mo ago

ลองไป โรงบาลรัฐ จะเป็น คลินิกนอกเวลา 700บาทค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาค่ะ

ของแม่บ้านนี้25w ลุกสาวค่ะ หมอไม่ซาวด์4Dไห้ หมอนัด29w เพื่อความชัวร์ค่ะ

12mo ago

น่าจะเพราะถ้าเด็กยิ่งโตภาพซาวก็จะยิ่งชัดด้วยค่ะ หมอเลยไม่รีบซาวให้ แต่ของเรามันเป็นแพกเกจรวมทุกอย่างเค้าเลยซาวให้ทุกครั้งเลยค่ะ (ตั้งแต่น้องเริ่มดูชัดนะคะ)

พึ่งซาว3Dมาวันนี้เลย ลูกสาวเหมือนพ่อทุกตรง ไม่มีแม่ในนั่นเลย 😂

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเหมือนพ่อมากค่ะแม่555 ยังคิดอยู่เอาตรงไหนเหมือนแม่น้อ ถ้าเกิดมาเลือดพ่ออีก

อันนี้เครื่องรุ่นเก่าก้จะไม่ค่อยชัดเท่าไรค่ะ555

ดีจังค่ะได้รู้เพศแล้ว บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย 25Week+1

1y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ

21w+3 ไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ มือบังหน้าไว้ตลอดเลย😞

25 week ลูกสาวเหมือนคุณพ่อค่ะ

ชัดมากเลยค่ะ อยากไปซาวเลยย

12mo ago

ค่ะบังเอิญโชคดีเซลเค้าเอาเครื่องใหม่มาเสนอรพ ด้วยค่ะ เครื่องนี้ชัดสุด ในบรรดาทุกครั้งที่เราเคยซาว4D เลย เห็นชัดสุดรอบเดียว เครื่องเก่าอาจจะต้องรอวีคหลังๆถึงจะชัดขนาดนี้ค่ะ ถ้าหาซาว 4Dแนะนำถามรพ/คลีนิคว่าเครื่องใหม่หรือเครื่องเก่า ถ้าเครื่องใหม่จะเห็นชัดมากกแน่ๆค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนคุนพ่อจ้า