22 week+2d ชัดไหมค้า ลูกบ้านไหนเหมือนใครกันบ้าง บ้านนี้ลูกชายหน้าเหมือนพ่อตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ

มาแชร์กันค่ะว่าเด็กส่วนใหญ่ ลูกหน้าเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่มากกว่ากัน 🤣

22 week+2d ชัดไหมค้า ลูกบ้านไหนเหมือนใครกันบ้าง บ้านนี้ลูกชายหน้าเหมือนพ่อตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนคุนพ่อจ้า