ซาวด์4มิติ 25W6D

มาแจกความน่ารักค่ะ น้องเป็นผู้ชายหน้าแมนมากๆ (กำหนดคลอด6 ม.ค.63) แม่ๆท่านใดซาวด์4มิติบ้างค่ะ เอาภาพมาอวดกันหน่อยค่ะ?

ซาวด์4มิติ 25W6D
91 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนนี้ 25+2 วีค กำหนดคลอด 20 มกรา 63 รู้เพศแล้ว น้องผู้ชาย😊 คิดไว้อยู่ว่าหมอนัดวันที่ 28 ที่จะถึงนี้ จะลองซาวด์4มิติดู อยากเห็นหน้าแล้ว 😊

5y ago

ลองซาวด์ดูค่ะ คุ้มค่ามากๆๆ เวลาเหนื่อยๆหยิบรูปขึ้นมาดู หายเหนื่อยเลยค่ะ😘

ส่วนตัวแล้วลูกเรายังไม่โตค่ะ (9wk) แต่มาแอบส่องไว้ก่อน แค่นี้ก็อดปลื้มใจแทนแม่ๆไม่ได้แล้วค่ะ ❤❤❤ ดูเพลินๆ หุบยิ้มไม่ได้เลย

5y ago

ฝึกดูไปเรื่อยๆน่ะค่ะแม่ ถึงตาเราจะได้มองออก 😘

ซาวด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ 15วีค อยากให้ไตรมาสสุดท้ายเร็วๆ อยากรู้ว่าจะเหมือนพ่อหรือแม่ 😅

5y ago

รอหนูอีกนิดน่ะแม่

หมอนัดซาว 4 มิติ วันที่ 20 ตุลานุ้นแนะ อยากเหนใจจิขาด😂😂😂😂 บ้านนี้คลอด 28 ม.ค 63 ค่ะ

5y ago

ซาวด์แล้วเอาภาพมาอวกกันบ้างน่ะค่ะ😉

กำหนดผ่า 15 ต.ค.จ้า สาวน้อยแก้มห้อย โตไม่รออายุครรภ์เลยค่ะ โตเกินเกณฑ์ไป2วีค😂

5y ago

แก้มหนูน่ากัดจุง😙

บ้านนี้อีกอาทิตย์กว่าๆ จะไปซาวด์4 มิติบ้างแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ☺

5y ago

คุ้มค่ามากเลยค่ะ เอาภาพมาอวดกันบ้างน่ะค่ะ

ลูกสาว 27w6d ซาวด์มาเจอท่านี้ หลับใส่ แถมอ้าปากโชว์คุณหมออีกด้วยค่ะ 5555

5y ago

อนาคตนางแบบ😂

บ้านนี้น้องไม่ยอมฝห้เหนหน้าหมอเรยไม่ซาวด์4Dให้นัดรอบนี้จะให้อีกไหม30W

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ 😂

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ซาวตอน30วีค ตอนนี้36วีค3วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ

5y ago

ค่ะ😍😍😍

เด็กหญิงค่ะ กำหนดคลอด25ธ.ค. โดนกวนจนโมโห หน้าตาหนูเลยออกมาแบบนี้ 555

5y ago

😘😂❤️