ครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออก สีน้ำตาล หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม 50:50 มีใครเป็นช่วงแบบเดียวกันแล้วผ่านม

มาเรื่อยๆ ปวดหน่วงนิดหน่อย แต่เดินทำงานบ้านได้ปรกติ ท้องแรกค่ะ

ครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออก สีน้ำตาล หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม  50:50  มีใครเป็นช่วงแบบเดียวกันแล้วผ่านม
65 ตอบกลับ

ช่วงนี้แนะนำแม่อย่าทำอะไรใช้พลังงานเยอะดีกว่านะคะ นั่งนอนไปก่อนให้พ้นวิกฤต บ้านนี้กว่าจะผ่านมาได้ก็ลุ้นแทบขาดใจเลยค่ะ ตอนนี้25wแล้วค่ะแต่ก็ยังต้องระวังทุกอย่าง แม่สู้ๆนะคะ