ครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออก สีน้ำตาล หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม 50:50 มีใครเป็นช่วงแบบเดียวกันแล้วผ่านม

มาเรื่อยๆ ปวดหน่วงนิดหน่อย แต่เดินทำงานบ้านได้ปรกติ ท้องแรกค่ะ

ครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออก สีน้ำตาล หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม  50:50  มีใครเป็นช่วงแบบเดียวกันแล้วผ่านม
65 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า ตอน6 สัปดาห์ และ ตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้18 สัปดาห์แล้วค่ะ เรานอนติดเตียงเลยค่ะแค่ลุกอาบน้ำ กินข้าว แค่นั้นเลย ลางานยาวเลยค่ะ แม่สู้ๆ อย่าเดินเยอะ โดนเฉพาะขึ้นลงบันได

เราก็เป็นค่ะตอน12week เข้าออกโรงพยาบาล3ครั้งอยู่....นั่งนอนกินอย่างเดียวเลยค่ะห้ามยืนนานห้ามเดินเยอะ....อยู่เฉยๆนิ่งๆเลยค่ัะ ตอนนี้31weekล่ะ....หมอว่าลูกแข็งแรงดีค่ะสู้สู้ๆๆๆน่ะค่ะ💕💕

เมื่อวานหลังโพสเสร็จก็มา รพ. ตอนนี้นอน ที่รพ.ค่ะรอดูอาการ เสียใจค่ะ ร้องไห้หนักมาก แต่หมอยังไม่ได้บอกว่าแท้ง ณตอนนี้ เลือดยังมาไม่หยุด ใส่น้ำเกลือกระปุกที่สอง รอตรวจค่ะ

6y ago

คุณแม่นอนนิ่งๆ แล้วทำตามคำแนะนำของคุณหมอ และพยายามอย่าเครียดนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้6สัปดาห์กับอีก4วัน มีหน่วงท้องน้อยบ้าง ตกเลือดไม่มี(มีแต่ตกขาว) แต่คุณหมอก็แนะนำไม่ให้ทำอะไรในช่วงนี้ค่ะ เพราะยังอยู่ในช่วงที่อันตรายมาก

เราเป็นคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่เลือดออก สีน้ำตาล เป็นทุกวันวันละหยด2หยอด พอเข้าเดือนที่4ก็หายไป แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ คุณหมอจะมียาให้ทานแล้วเลือดสีน้ำตาลจะหายไปคะ

เคยเป็นค่ะ แนะนำพักก่อนนะคะ งดกิจกรรมทุกอย่าง ไม่ควรทำอะไรเลยค่ะ และห้ามเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ และถ้าเลือดออกเยอะเปลี่ยนเป๋นสีแดง ให้รีบกลับไปพบหมอทันทีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะนอนรพ.อยู่3-4ครั้ง หมอสั่งอย่าเดินมา ไห้นอนไห้มากที่สุด การเดินจะทำไห้หลุดง่ายคะ บ้านนี้งงเลือด 2-3ครั้ง ตอนนี้23วีคแล้วคะ น้องแข็งแรงดี

เคยเป็นค่ะ ฉีดยากันแท้งไป 2 เข็ม .. ช่วงที่เลือดออก คุณแม่นอนเยอะๆ นะคะ อย่าเดิน อย่ายืนเยอะ ถ้าประคองได้ ก็ตั้งครรภ์ต่อไปได้ค่ะ ตอนนี้เราได้ 12 week แล้วค่ะ

เราก้อเป็นค่ะ ยังเป็นอยู่ ตอนนี้ก้อเป็น เพิ่งท้องได้6week หมอบอกพอมีความหวัง วันที่11ต.ค นี้นัดปัยซาวดูใหม่อีกรอบ เราก้อแอบกลัวอยู่เหมือนกันนะ

เป็นคะ2-3วันก็จะเป็นแบบนี้แล้วปวดท้องเหมือนเป็น ปจด.แต่ไม่ได้หาหมอคะ เมื่อวานไปฝากท้อง8วีค4วันน้องปกติคะแต่คุณหมอก็ว่าเหมือนกันคะเพราะเสี่ยง