อากาศร้อน จนนอนไม่หลับ แม่ๆมีวิธีคลายร้อนยังไงบ้างคะ

มาเที่ยวบ้านสามี นานๆที่มาที่ เพราะอยู่คนละจังหวัด แต่บ้านเขาร้อนมากไม่รู้ทำไหม นอนไม่หลับ นอนไม่อิ่มเลยค่ะ ที่บ้านเราก็ไม่ติดแอร์หรอกนะคะ แต่อากาศถ่ายเทสะดวก กลางคืนนี้มีหนาวเลย แต่นี้เปิดพัดลมทั้งคืน กลางวันก็ไม่หยุดหมุนสงสารพัดลม เหมือนกันนะคะเนี่ย? อยู่อาทิตย์หนึ่งก็กลับล่ะ แต่อยากคลายร้อนบ้าง วันไหนที่ฝนตก ฟ้ามืดๆแม่นี้ดีใจตลอด พอวันที่ออกแดด อีแม่ใจหาย อบอ้าวมาก แม่ๆมีวิธีคลายร้อนยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

อาบน้ำบ่อยๆค่ะปะแป้งเย็นน่าจะพอช่วยได้บ้าง

4y ago

ใช่เลยจ้ะแม่ นี้กลับบ้านตัวเองแล้วค่ะ สบายตัวมาก คนท้องเนอะ ร้อนง่ายมาก..😍