คุณแม่ท่านอื่นลูกกี่วิคกันแล้วค่ะ

มาอวดลูกกันหน่อยค่ะแม่ๆวันนี้อุลตร้าซาวน์ลูกมาครั้งแรกคุณหมอบอกมีสิทธิได้ผู้ชายบ้านนี้15วิคกับอีก1วัน#ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านอื่นลูกกี่วิคกันแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

21วีค ยังไม่ทราบเพศค่ะ น้องหนีบไว้ 😂

2y ago

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องรีบหายอายจะได้เห็นเพศน้องเร็วๆ