คุณแม่ท่านอื่นลูกกี่วิคกันแล้วค่ะ

มาอวดลูกกันหน่อยค่ะแม่ๆวันนี้อุลตร้าซาวน์ลูกมาครั้งแรกคุณหมอบอกมีสิทธิได้ผู้ชายบ้านนี้15วิคกับอีก1วัน#ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านอื่นลูกกี่วิคกันแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

33+2 แล้วจ้า น้องเป็น ผู้ชาย

38+1แย้วจ้า ไม่ยอมออกมาสักที

2y ago

☺️☺️

34+6จ้า ผู้ชาย ทีมมิ.ย.ค้าบบบ🥰

ผชใช่ไหมคะชัดเเจ๋วเรยแม่😂

31week #ลูกสาวจ้า 😊

ลูกสาวค่ะ 20วีค พอดี

ตอนนี้ 23 วีคแล้วค่ะ

23w5d ผู้ชาย100% เลยค่ะ

ล่าสุดตอน 9W 5D ค่ะ

22+4แร้วจร้าาาแม่