ซาลาเปากลมๆ

มาอวดรูปเด็กๆ กันคร่า พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้ว

ซาลาเปากลมๆ
59 ตอบกลับ

น้องโอนิวส์​ 2​เดือน​ 14วัน​ แล้วค่ะ​ แก้มกลมๆๆ​

3เดือน13วันค่ะ ห้อยย้อยลงมาแล้วค่ะ

1ขวบ1เดือน เดินได้ แลบลิ้นใส่แม่ค่ะ

น้องฟิน 2เดือน 6วัน หลับปุ๋ยเลย😄😄

น้องหน้าตาเหมือนคนโตเลยค่ะแม่😆

งื้ออออ น่าฟัด น่าหยิกมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็แก้มซาลาเปาเหมือนกันคะ

น้อง 𝙲𝚁 ครับ 2 เดือน 9 วันครับผม

น้องเอวา 3เดือน27วันแล้วจ้า

แก้มน่าฟัดมากเลยลูก.. 😍😍😍