39+4 W เด็ก 3,300 กรัม แม่แน่นไม่ไหวแล้วลูก ออกมาได้แล้ว🤣

มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมากกกก กระตุ้นก็แล้วไม่ได้ผลค่ะ55555 ถ้าไม่มีภาวะจะคลอด หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แชร์กันหน่อยค่ะ #แชร์กันได้นะคะ #ทีมพฤษคม67รายงานตัวค่ะ

39+4 W เด็ก 3,300 กรัม แม่แน่นไม่ไหวแล้วลูก ออกมาได้แล้ว🤣
8 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอบทความของต่างประเทศการลงแช่น้ำอุ่นจะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นนะคะ ส่วนตัวไม่เคยลองน้องคลอดก่อนกำหนด18วันเพราะแม่เดินเยอะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่💖💖

ค่าผ่าจะเสียค่าใช่จ่ายประมานเท่ารัยค่ะแม่พอทราบมั้ยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

38+4 น้อง3400 กรัม อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนอนทรมานมาก

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💓

บ้านนี้39แล้วไม่มีอาการไดๆเลยค่ขอวิธีหน่อยค่ะแม่ๆ🥲

4mo ago

บ้านนี้ไม่กล้าเลย

บ้านนี้39+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 😅🥹

4mo ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกฮึดใจเดียวค่ะ✌️💖

38 week แม่ท้องโตมากค่ะ หนู 2800 กรัม

4mo ago

ตอนบ้านนี้ 38 w ก็น้ำหนัก 2,800 ค่ะ พอมา39+ น้ำหนักก็ดีดขึ้นมาเป็น3,300 เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💖

39+1 Wks. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ตอนนี้โดนกระตุ้นคลอดไป ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+2ค่ะ

4mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ ✌️💖💖