39+4 W เด็ก 3,300 กรัม แม่แน่นไม่ไหวแล้วลูก ออกมาได้แล้ว🤣

มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมากกกก กระตุ้นก็แล้วไม่ได้ผลค่ะ55555 ถ้าไม่มีภาวะจะคลอด หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แชร์กันหน่อยค่ะ #แชร์กันได้นะคะ #ทีมพฤษคม67รายงานตัวค่ะ

39+4 W เด็ก 3,300 กรัม แม่แน่นไม่ไหวแล้วลูก ออกมาได้แล้ว🤣
8 ตอบกลับ

39+2ค่ะ

4mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ ✌️💖💖