อวดลูกกันค่ะ

มาอวดทีมกันยายนกันค้าไปถึงไหนกันแล้วคะบ้านนี้จะ5เดือน10กิโลแล้วน้า#มาอวดกันนนน

อวดลูกกันค่ะ
22 ตอบกลับ

5เดือน4วันครับ คว่ำได้ แต่พลิกกลับนอนหงายไม่เป็น😅 ฟันยังไม่ขึ้นแต่ไล่งับทุกสิ่งที่ขวางหน้า กระดึ้บถอยหลัง แต่ไปข้างหน้าไม่ไหว😂

22 กันยา 6โล หุ่นดีไม่ไหวสมส่วนมากๆ น้ำหนักส่วนสูงรอบหัว ตอนนี้กำลังหัดคลานแล้ว เริ่มหัวเราะสนุกสนาน

1y ago

ยังไม่มีค่ะ แต่กัดหัวนมเจ็บมาก

บ้านนี้5เดือนยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ คว่ำ-หงาย ยกก้น กระโดด เป็นอยู่แค่เนี๊ยะ!!

1y ago

บ้านนี้นั่งได้แล้วค่ะมีฟันแล้ว2ซี่กำลังหัดคลานเลยแม่

26กันยาจ้าคุยเก่งหัวเราะเก่งมากๆไม่ร้องไห้ไม่งอแงตั้งแต่คลอดเลยคะ

1y ago

หู้ยยเลี้ยงง่ายจังค่ะ

5เดือน 2วันจ้า ขี้โม้เก่ง อมมือเล่นน้ำลาย อยากยืน ติดเล่น 😂😂

1y ago

ทางนี้อยากคลานไปไม่ได้โมโหให้แม่เฉยเลย😂😂

บ้านนี้18นี้ก็5เดือนแล้วน่ะน้ำหนัก6โลค่ะ ยิ้มเก่งมากเลย

น้องไออุ่น 4 กันยา ปลิ้นทุกส่วนแล้วครับ กำลังหัดนั่งครับ

1y ago

8 โลค่ะแม่ 5 เดือนแล้ว

บ้านนี้8กิโลค่าาา คุณแม่อุ้มไม่ไหวแล้ว

1y ago

อุ้มทีแขนแทบหักเลยแม่

น้องกินนมยี่ห้ออะไรค่ะ กล่องสีอะไรค่ะ

1y ago

ไฮคิวกล่องสีทองสลับสีฟ้าค่ะ

ตัองตามบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่ถึง 10กก

1y ago

รีบๆตามเลยนะคะ