อวดลูกกันค่ะ

มาอวดทีมกันยายนกันค้าไปถึงไหนกันแล้วคะบ้านนี้จะ5เดือน10กิโลแล้วน้า#มาอวดกันนนน

อวดลูกกันค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง4เดือน9วันหนัก8.7โลเเล้ว

1y ago

บ้านนี้วันที่9 จะ5เดือนแล้ว

ทีมกันยาคับคว่ำแล้วกำลังหัดนั่ง

1y ago

บ้านนี้กำลังหัดคลานเลยค่ะ

กำลังหัดนั่งอยู่ค้าบ 5เดือน 10 วัน

1y ago

น่ารักมากเลยจะหาคอไม่เจอแล้วนะ555

บ้านนี้3กันยายังไม่ถึง7โลเลยค่ะ

1y ago

3 ก.ย. เหมือนกัน 6.7 กก ค่ะ

นิวเยียร์จ้า 24กันยา🥰

5เดือน7โลกว่าๆค่ะ

1y ago

สมส่วนเลยค่ะ

4ด.14ว. 8โลครึ่งค่ะ

1y ago

จ่ำม่ำเชียวว

10โลเหมือนกันคับ

1y ago

ตัวเท่ากันเลยย

จำ้มั้มเลยคะ

น่ารักจังค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้าบผม