เครียดมากค่ะ อยากมีมากๆ

มาหาความรู้ค่ะ คือทำอย่างไรจะมีลูกคะ ปีกว่าแล้วค่ะ ไม่ติดสักทีค่ะ กลุ้มใจมาก อยากมีมากๆ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆทั้งพ่อทั้งแม่ บอกพ่อน้อง งดเหล้า งดบุหรี่ กินไข่ต้ม ทั้งพ่อทั้งแม่ กินนม ทุกวัน มีxxx อาทิตล่ะครั้ง บ้านนี้ทำแบบนี้มา1เดือนไข่ก้ตกค่ะ มี xxxทีเดียวติดเลย จากเมื่อก่อนปล่อยธรรมชาติไม่ติดเลย ลองดูนะคะ บ้านนี้ไม่ได้กินยาเลย