แท้งแล้วเดือนเดียวปล่อยท้องเลยได้มั้ย

แท้งลูกแล้วได้มีการขูดมดลูกไป พัก1เดือนมีลูกเลยได้มั้ยคะ อยากมีมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้พัก 3 เดือนค่ะ