ตู้เย็นของคุณแม่ เก็บอะไรไว้เยอะที่สุด

มาสำรวจตู้เย็นกันหน่อย มีอะไรเยอะสุด นม ผลไม้ ไอศกรีม ทุเรียน อาหารเสริม ? ใครมีผักผลไม้เน่าเสียคาตู้ ยาหมดอายุ รีบเคลียร์นะคะ จะได้มีพื้นที่เหลือเอาไว้ใส่ของที่คุณแม่ชอบทานยังไงล่ะ

ตู้เย็นของคุณแม่ เก็บอะไรไว้เยอะที่สุด
40 ตอบกลับ

พวกครีมค่ะ เต็มตู้เย็นเลยค่ะ 55555 บนโต๊ะเครื่องแป้งไม่มีที่จะว่างเลยเก็บในตู้เย็นด้วยค่ะ ลองมาก็ พวกนมบำรุงค่ะ ของกินทั่วไปค่ะ 😅☺

ของกินค่ะ แม่ชอบทำอาหาร ยิ่งช่วงนี้กักตัวหนีโควิด ทำจนจะไปสมัครเชฟแล้วค่ะ

ตู้แม่ แต่มีแต่ของลูก นมสต็อก ผัก ผลไม้ อาหารลูก

ตอนนี้มีแต่น้ำเลยคะ อีกน่อยคงจะมีแต่นมแน่ๆ❤

ตอนนี้ตู้เย็นหนีโควิดเต็มมาก ทะยอยกิน

ผัก ของสด แน่นจนตู้เย็นจะระเบิด

ของสดค่ะ เนื้อหมูเนื้อไก่เพียบ!

ขนมค่ะ กับข้าวไม่ค่อยมี 😂😂

นำ้ดื่อจ้า กินนำ้เยอะมาก

นม และของกินทั่วไปคร่า