ใน 1 สัปดาห์คุณมาส์กหน้าบ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
มาส์กหน้ามากกว่า 7 ครั้งต่อสัปดาห์
มาส์กหน้า 5 - 6 ครั้งต่อสัปดาห์
มาส์กหน้า 3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์
มาส์กหน้า 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์
มาส์กหน้าน้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์

1323 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

หืมมมม ลูกออกมาผมก็ยังแทบไม่ได้หวีเลยจ้าาาา มาร์คหน้าตอนไหนก๊อนนนน🤣🤣🤣

ประจำเดือนขาด2เดือนแล้วอ้วกกินอะไรไม่ค่อยได้ขมไปหมดทุกอย่าง

ไม่เคยมาส์กหน้าค่ะ

ไม่ได้มาส์กเลยค่ะ

ไม่ได้มาส์กค่ะ

ไม่เคยมาร์กเลย

ไม่เคยมาส์กเรย

แทบไม่ทำเลยค่ะ

ไม่คยค่ะ