เปิดรับสมัครจ้า!! คุณแม่แอดมินอาสา Super Mom

มาร่วมเป็นแอดมินอาสาสมัคร เพื่อสร้างชุมชนของเราให้อบอุ่น ปลอดภัย น่าอยู่กันค่ะ คุณแม่คนไหนชอบเล่นแอปบ่อย เข้าทุกวัน ไม่ทำผิดกฎของแอป ชอบสำรวจแอป ส่องคำถาม อ่านคำตอบ มารวมกันทางนี้เลย!! เม้นชื่อ และ id Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ และเหตุผลที่อยากเป็น Super Mom ไว้ใต้โพสต์นี้เลยจ้า ทีมงานจะคัดเลือกและติดต่อกลับไปนะคะ สำหรับคุณแม่ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับสัญลักษณ์ Super Mom ติดที่รูปโปรไฟล์ และได้รับของกำนัลจากทีมงาน ในโอกาสต่าง ๆ ตลอดปีค่ะ

เปิดรับสมัครจ้า!! คุณแม่แอดมินอาสา Super Mom
62 ตอบกลับ

ชื่อหวานคะ ID : namwan_1997 เหตุผลที่ Super mom ก็เพราะ เป็นแม่ลูก2คะ อยากมาแชร์ ประสบการณ์การเลี้ยงลูกให้กับคุณแม่มือใหม่คะ ให้คำแนะนำ คำปรึกษา

ชื่อบีม ID : beam_pnp โดยส่วนตัวชอบเข้ามาอ่านประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่นและคอยแชร์ประสบการณ์ของตนเองให้แม่ๆท่านอื่นยังไม่เคยเจอรู้

ชื่อ หยกค่ะ ID: little_yokky อยากเข้าร่วมเป็นsuper mom ค่ะ จะได้มีส่วนช่วยคุณแม่ท่านอื่นในการคลายข้อสงสัย ตอบคำถามในสิ่งที่ตัวเองตอบได้ค่ะ

ชื่อ ต่าย ID:taysopa เข้าใช้แอปทุกวันวันค่ะ เพราะเข้ามาหาความรู้ต่างๆ หากำลังใจ เพราะอยากจะท้องอีกหลังจากที่เคยแท้งไปก่อนหน้านี้

สวัสดีคะ ชื่อลูกปลาค่ะ ID :: lookplappd เป็นแม่ลูกอ่อนว่างงานค่ะ อยากมีอะไรทำเวลาลูกนอน อยากแนนะนำและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยค่ะ

ชื่อสุค่ะ ท้องแรก ิอยากร่วมสนุก อยากทำกิจกรรม แชร์ประสบการณ์กับแอปนี้ค่ะ ชอบทุกๆอย่างในแอปนี้ เข้าทุกวันเลยค่ะ Id 0808652376

ชื่อ ทิพย์. ค่ะ. [ ID : sirawut.124 ] โดยส่วนตัวเข้าเเอพ theasianparent ทุกวันอยู่เเล้ว คิดว่าน่าจะมีประโยชน์ให้คนอื่นได้เยอะค่ะ

ชื่อ เม คะ Line ID : Aemaymae ความรู้ความเข้าใจอาจจะยังไม่ถึงขั้นเป็น Super Mom แต่ความจริงใจในการเป็น Super Friends มีเต็มที่คะ

ชื่อ: ดาด้า ID line: dada1231 เหตุผล: เข้าแอปทุกวันคะ และมีเวลาว่างค่อนข้างเยอะคะ อยากลองเป็น super mom สำหรับท้องแรกคะ

น้ำฝน id line : namfon066 เป็นคนอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย อยากช่วยดูแลชุมชนของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ❤️