เปิดรับสมัครจ้า!! คุณแม่แอดมินอาสา Super Mom

มาร่วมเป็นแอดมินอาสาสมัคร เพื่อสร้างชุมชนของเราให้อบอุ่น ปลอดภัย น่าอยู่กันค่ะ คุณแม่คนไหนชอบเล่นแอปบ่อย เข้าทุกวัน ไม่ทำผิดกฎของแอป ชอบสำรวจแอป ส่องคำถาม อ่านคำตอบ มารวมกันทางนี้เลย!! เม้นชื่อ และ id Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ และเหตุผลที่อยากเป็น Super Mom ไว้ใต้โพสต์นี้เลยจ้า ทีมงานจะคัดเลือกและติดต่อกลับไปนะคะ สำหรับคุณแม่ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับสัญลักษณ์ Super Mom ติดที่รูปโปรไฟล์ และได้รับของกำนัลจากทีมงาน ในโอกาสต่าง ๆ ตลอดปีค่ะ

เปิดรับสมัครจ้า!! คุณแม่แอดมินอาสา Super Mom
62 ตอบกลับ

ชื่อ อ๋อมค่ะ ลูก1แล้วจ้า ว่างงานได้เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อยากมีงานเสริมบ้างเพราะอยู่บ้านก็มีเบื่อบ้างงานนี้แม่เต็มใจรับเป็นแอดมินอาสาจ้า เต็มที่กับทุกเรื่องแน่นอนจ้า☺️☺️☺️ ID:freedomfree01

ชื่อนางสาวจุฑามาศ กระจาย (มิ้งค์ค่ะ) ID Line : mingm10 โดยปกติแล้วจะเข้าเล่นแอพทุกวันค่ะ เลยคิดว่าน่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยแอดมินและทางแอพนี้ได้ และอาจจะเป็นประโยชน์กับแม่ๆอรกหลายๆคนค่ะ

ชื่อ ชะเอมค่ะ ID Line Chaammzi เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ แต่ศึกษาข้อมูลมาเยอะ ทำงานประจำด้วยทำงานเสริมเขียนบทความด้วย อยากเป็นส่วนหนึ่งของการตอบคำถาม ช่วยไขข้อสงสัยของแม่ๆทุกคนค่ะ

ชื่อ มีมีคะ (id:aiime-maorikoo) ชอบเข้ามาดูข้อมูลต่างๆของแม่ๆมือใหม่ และแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ อยากเป็นส่วนหนึ่งของแอปจะได้ร่วมกันแชร์ประสบการณ์กัน เพื่อประโยชน์ต่อลูกน้อยคะ^^

ชื่อ นุรมี idline:Nurmi00 เข้ากับคนง่ายค่ะ เป็นคนได้หมดค่ะะ😁 สนใจมากค่ะเข้าแอพนี้ทุกวันเล่นแอพนี้บ่อยแต่แอบเสียใจที่สมัครสมาชิกvipไม่ผ่านค่ะเพราะเฟสใหม่เพื่อนยังไม่เยอะ

ชื่อ : จี (ID : gjee0924 ) โดยส่วนตัวชอบเข้ามาเพื่อปรึกษากับแม่ๆที่มีประสบการณ์มาก่อนและชอบแชร์ประสบการณ์ที่เจอมากับตัว เพื่อเป็นแนวทางในการดูแลลูกน้อย ตั้งแต่ท้องจนคลอด

ID: onin230660 สวัสดีค่ะชื่อแป้งนะคะ​ สาเหตุที่อยากเป็น​ Super Mom.​ เพราะว่าอยากให้คุณมือใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์​ได้รู้วิธีการการดูแลตัวเองและลูกให้ถูกต้องค่ะ​

ชื่อเบลล์ค่ะ ID bell190932 เป็นคุณแม่ลูกสองค่ะ ชอบอ่านทุกคอมเม้น ทุกความคิดเห็นของแม่ๆในกลุ่มค่ะ แม่ว่างงาน อยากแบ่งปันความรู้ให้กับแม่ๆทุกคนในกลุ่มค่ะ

ชื่อ ออยล์​ค่ะ Id line: oilchayanid เหตุผลที่อยากร่วมเป็น super mom เพราะเราเป็นแม่ฟูลไทม์​ค่ะมีเวลาและชอบเข้าแอปทุกวันเพื่อมาหาอ่านบทความ ถามตอบกับแม่ๆค่ะ

ชื่อ ออ อยู่ลำพูนค่ะ ID Line = kolbandoiall เหตุผล = เป็นคุณแม่ลูกสามค่ะอยากแชร์ความรู้ประสบการณ์ใหม่ๆและแนะนำสิ่งดีดีให้คุณแม่ท่านอื่นๆร่วมกันค่ะ