เปิดรับสมัครจ้า!! คุณแม่แอดมินอาสา Super Mom

มาร่วมเป็นแอดมินอาสาสมัคร เพื่อสร้างชุมชนของเราให้อบอุ่น ปลอดภัย น่าอยู่กันค่ะ คุณแม่คนไหนชอบเล่นแอปบ่อย เข้าทุกวัน ไม่ทำผิดกฎของแอป ชอบสำรวจแอป ส่องคำถาม อ่านคำตอบ มารวมกันทางนี้เลย!! เม้นชื่อ และ id Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ และเหตุผลที่อยากเป็น Super Mom ไว้ใต้โพสต์นี้เลยจ้า ทีมงานจะคัดเลือกและติดต่อกลับไปนะคะ สำหรับคุณแม่ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับสัญลักษณ์ Super Mom ติดที่รูปโปรไฟล์ และได้รับของกำนัลจากทีมงาน ในโอกาสต่าง ๆ ตลอดปีค่ะ

เปิดรับสมัครจ้า!! คุณแม่แอดมินอาสา Super Mom
62 ตอบกลับ

ชื่อ : บุ๋มบิ๋ม ID Line : bunnybumm เหตุผลที่อยากเป็น Super Mom เพราะอยากช่วยแอดมินค่ะเพราะส่วนตัวเข้าแอพทุกวัน วันละหลายรอบ และเพื่อให้แอพนี้น่าใช้มากยิ่งขึ้นรวมถึงบรรยากาศในแอพจะได้อบอุ่นและน่าใช้ แม่ๆหลายๆท่านจะได้มีความสุขเวลาเข้ามาดู จึงอยากเป็นหูเป็นตาให้แอดมินอีกแรงนึงค่ะ

ชื่อ มิ้ว ค่ะ Id Like 0980575066 ส่วนตัวชอปแอปนี้มากค่ะ ได้ความรุ้แบ่งปันประสบการณ์ ดูรูปลูกที่ยุในท้องได้ทุกๆวัน ได้ดูการเจริญเติบโตของลูกน้อย และอีกอย่าเราเป้นคุนแม่มือใหม่ด้วยค่ะ ได้เข้าใจหลายๆอย่าง ที่เรายังไม่เคยรู้ ที่เราไม่เคยเข้าใจ ขอบคุนสำหรับแอปนี้มากๆค่ะ

ชื่อ เจ ค่ะ IdLine : imj5 เป็นแม่ที่เพิ่งมีลูกคนแรก และศึกษาเรียนรู้ข้อมูลต่างๆ จากทุกแหล่งโดยเฉพาะแอปนี้ อ่านเยอะมาก ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้ลูกครบ 2 เดือน ทำให้สามารถดูแลตัวเองและลูกได้ดี ดังนั้นจึงอยากตอบแทนและเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลชุมชนแห่งนี้ค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อออมค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ค่ะ ID:aomsin251141 เข้าแอปนี้ทุกวันเข้ามาอ่านพัฒนาการของลูกน้อยว่าตัวโตขึ้นเท่าไหน สัปดาห์นี้เราควรเตรียมพร้อมอะไร อ่านโพสต์ของแม่ๆแชร์ความรู้ประสบการณ์กัน คอมเม้นแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แอปนี้มีประโยชน์มากๆค่ะ❤

ชื่อโมค่ะ (Id-zaart28) เหตุผลที่อยากเป็น Super mom เพราะมีเวลาว่างมากๆๆเล่นเน็ตทั้งวัน สามารถเข้าแอปได้ทั้งวันค่ะ เนื่องจากที่ทำงานอิสสระมากค่ะ ใช้เวลาทำงานแค่ไม่ถึง2ชั่วโมงค่ะ คิดว่าตัวเราพอจะให้คำปรึกษาและแนะนำคุณแม่ท่านอื่นได้ ไม่มากก็น้อยค่ะ

ชื่อฮอนด้าค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ของลูกชายชื่อคาวาซากิ😄 Id : hondachanan ด้วยความมือใหม่ค่ะ เลยอยากร่วมแชร์และแบ่งปันประสบการณ์กับแม่ๆ ในแบบฉบับของเรา ซึ่งอาจไม่ตรงตามทฤษฎีเท่าไร 🤣 หวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของคุณแม่ 😊Super MOM นะคะ

ชื่อ แม่กุล ค่ะ Id: kulsuma เป็นคุณแม่ลูก2 คนโต6ขวบ คนเล็ก2เดือนครึ่ง ค่ะ ประสบการณ์มีเยอะพอสมควร ลาออกจากงานเพื่อมาเลี้ยงลูกโดยตรงเลยค่ะ และอยากแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกให้แม่ๆทุกคน เพื่อแลกเปลี่ยนและให้ความรู้ค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อ น้ำฝนค่ะ ID 0837836188 เข้าแอปทุกวันมาเเลกเปลี่ยนประสบการ์ณ ชอบกลุมนี้มากทำให้มีความรุ้ในการเลี้ยงลุกมากขึ้น อยากเป็นแอดมินเพื่อที่จะได้ทำให้กลุ่มนี้อบอุ่นและน่าอยุ่ขึ้นค่ะ จากใจแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ชื่อ เกด ค่ะ ID. kalakakolo เหตุผลคือ..อย่าแชรประสปการอยากแบ่งปันความรู้ต่างๆที่รู้ให้กับแม่มือใหม่ที่ไม่รู่และทำตัวไม่ถูกหรือคุณแม่วัยรุ่นค่ะและอยากเห็นว่าคุณแม่ส่วนใหญ่มีความคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องต่างๆ

ชื่อ ส้มโอ ค่ะ ID som_za1997 เป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ค่ะ เข้าแอพนี้บ่อยมาก เข้าแอพทุกวัน วันละหลายเวลา เพราะชอบเข้ามาดูพัฒนาการของลูกในทุกๆวัน และก็เข้ามาดูประสบการณ์ของคุณแม่ท่านอื่นด้วย เพื่อศึกษาไว้