มาแนะนำทิชชู่เปียกสำหรับเด็กค่ะ😘

มารีวิวผ้าเปียกของมามี่โพโค ซุปเปอร์พรีเมียม ออร์แกนิค ห่อสีทองค่ะ เกริ่นก่อนเลยว่า ลูกเรา 2 เดือนแล้วค่ะ แต่ผิวค่อนข้างบอบบ้าง แพ้ง่าย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนเปลี่ยนมาใช้ผ้าเปียกแล้ว เคยใช้สำลีชุบน้ำ บางครั้งก็มีระคายเคืองบ้าง ไม่รู้ว่าเพราะสำลีหรือน้ำมีอะไรเจือปน แต่พอเริ่มใช้ผ้าเปียกของมามี่แพ็คสีทอง ก็หมดปัญหาเรื่องนั้นไปเลย นั่นเพราะเค้าเป็นสูตรออร์แกนิค อ่อนโยนมากๆ เป็นน้ำบริสิทธุ์ 99% ด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ (จริงๆ ใช้ผ้าอ้อมของมามี่แพ็คทองด้วยเหมือนกัน เป็นสูตรออร์แกนิคเหมือนกัน) เลยอยากแนะนำ ถ้าคุณแม่บ้านไหนมีลูกผิวแพ้ง่าย หรือแม้แต่เด็กทั่วไป แต่อยากมั่นใจเรื่องความสะอาดและอ่อนโยนสำหรับลูก แนะนำเลยค่ะ ถ้ามีใครใช้อยู่ มาอวดกันได้นะคะ

มาแนะนำทิชชู่เปียกสำหรับเด็กค่ะ😘
11 ตอบกลับ

สนใจผ้าเปียกมามี่โปโกห่อทองจ้าคร่าาแม่ ใครมีพิกัดร้านในช้อปปี้หรือลาซาด้า บอกบุญหน่อยจ้าาา อยากไปตำบ้าง