^^

แม่ท้องสองหน้ามีสิว แพ้ง่าย ต่างจากท้องแรกหน้าใสมาก แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเปนจ้าท้องแรกหน้าใสมากตอนนี้ห้าเดือนท้องสองสิวขึ้นเหมือนกันในช่วงสองสามเดือนแรกจนน้องสาวตกใจตอนนี้มีบ้างเล็กน้อยจ้า

เราท้องสอง กลับกันเลยคะ หน้าใสดูอิ่ม ไม่มีสิว 😅 อาจจะเป็นเพราะว่าได้ลูกสาว ส่วนมากเห็นเขาบอกว่าถ้าหน้าคล้ำโทรมมีสิวจะได้ลูกชาย

ท้องเเรกหน้าใสไร้สิวมากค่ะได้ผู้ชาย ท้องสองสิวมาเต็มค่ะทั้งหน้า หน้าอก หลัง รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้หญิงรึชาย สิ้นเดือนหมอนัดรู้ผล😁

ปกติไม่มีสิวค่ะ นอกจากช่วงประจำเดือนมา พอท้องหน้าไม่สิว แต่หลังเพียบเลย จากที่เคยเคยมี ผื่นที่ต้นขาอีก คันมาก ท้องแรกค่ะ

ของหนูสิวขึ้นที่หน้าอกค่ะ คันมาก ตอนนี้เป็นรอยแผลเป็นเต็มเลย ส่วนที่หน้าเป็นสิวผด ปกติเป็นคนไม่เป็นสิวค่ะ

หนูก้อเปนค่ะสิวอักเสบพอยุบก้อดำตอนนี้จุดดำทั้งตัวและหน้าเลยค่ะไม่รุ้ออกแล้วจะหายหรือเปล่า😭

เราค่ะท้อง2 สิวเต็ม แพ้กว่าท้องแรก กินได้น้อย ท้องแรกหน้าไม่มีสิว กินเก่งชอบนอนได้ลูกชาย

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนนะคะ ที่มาแชร์กัน เดือนหน้าลุ้นว่าจะได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย ^^

บ้านนี้ท้อง2หน้าสวยค่ะมีเเต่คนทักว่าได้ผู้หญิงเเต่ไปซาวเเล้วผู้ชายค่ะ