ตรวจ Nipt รู้เพศ รู้ความผิดปกติของโครโมโซม

แนะนำบริการตรวจ Nipt กับ G-Nipt ค่ะ นอกจากรู้ผลการตรวจวิเคราะห์ความผิดปกติของโครโมโซมแล้ว ก็จะรู้เพศด้วยเลย เราหาข้อมูลหลายที่แล้ว ถูกใจที่นี่ เพราะมีหลายแพคเกจให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 8,800 (ตรวจโครโมโซมคู่ 13,18,21) แถมมาบริการเจาะเลือดให้ถึงที่โดยพยาบาลวิชาชีพ ใช้เวลา 10 นาทีเสร็จ ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 10w รอผล 5 วันทำการ (ตอนแม่ตรวจอายุครรภ์ 11wค่ะ) รายละเอียดไปดูในเพจได้เลยจ้า 👇🏻 https://www.facebook.com/GNIPT/

ตรวจ Nipt รู้เพศ รู้ความผิดปกติของโครโมโซม
1 ตอบกลับ

ตรวจที่เดียวกันเลยค่ะ เราตรวจตอน 12 วีค พยาบาลมาเจาะเลือดที่บ้าน ผลมาเร็วมาก 5 วันเอง ส่งให้คุณหมอสูติฯ ที่ดูแล อ่านผลให้ คุณหมอยังชมว่าละเอียด เพศลูกก็ตรง เราตรวจแพคเกจพรีเมียมค่ะ