มารายงานตัว

มารายงานตัวช้าแต่มานะคะ 🧒น้องชื่อน้อง บราวนี่ 🎂วันที่19 🧒เพศ หญิง 🏋️3,300 🧒กำหนดคลอดวันที่12ไม่ยอมคลอดหมอนัดผ่าวันที่19 ผ่า+บล๊อกหลัง 41w1 รอให้คลอดเองแต่ไม่ยอมออกแม่หมอเลยนัดผ่าซะเลยแม่ๆบ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วคะทีม ธันวาคม คลอดกันบ้างหรือยัง ##ท้องแรกคะ

มารายงานตัว
7 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกัน 40 วีค 4 วัน แม่ความดันขึ้นหมอเลยจับผ่า เจ็บสุดๆ คนที่คนที่ 3 คนแรกกับคนที่ 2 คลอดเอง คนนี้ผ่าเฉยชื่อน้องซีลีนค่ะ น้ำหนัก 2,680 เกิดวันที่ 19 ธันวาคม ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

6mo ago

น่าเกลียดน่าชังมากคะแม่ ยินดีเช่นกันคะ

บ้านนี้ทีมธันวาคมเหมือนกันค่ะย้ายทีมเป็นพฤศจิกายนเรียบร้อยแล้วค่ะ ผช 3320กรัมค่ะคลอดธรรมชาติค่ะ

6mo ago

น่าเกลียดน่าชังมากคะ น้ำหนักพอกันเลย

แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ 🥺กังวลมาก

6mo ago

ปรึกษาหมอดูนะคะถ้าไม่ปวดไม่อะไรเลย หมออาจจะนัดให้ยากระตุ้น ถ้าไม่ยอมคลอดหมอหน้าจะผ่าคะ ครบกำหนดแล้วเลยกำหนดได้1อาทิตคะ ถ้าเลยมาแล้วยังไม่ปวดหมอจะผ่าคะ ส่วนมากนะคะ ที่หมอบอกมา

น้องไม่ยอมออกมาเหมือนกันครับ นัด27

เเก้มน่าหยิกมากๆเลยค่ะคุณเเม่ 🥰🥰

40+1 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

6mo ago

ครบกำหนดแล้วเลยไปได้1wคะถ้าเลยแล้วภายใน1wยังไม่คลอดแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่ เพราะแม่ก็เป็นเหมือนกันคะ

ตาโตม๊ากกก น่าเอ็นดูค่ะ🥰🩷