มารายงานตัว

มารายงานตัวช้าแต่มานะคะ 🧒น้องชื่อน้อง บราวนี่ 🎂วันที่19 🧒เพศ หญิง 🏋️3,300 🧒กำหนดคลอดวันที่12ไม่ยอมคลอดหมอนัดผ่าวันที่19 ผ่า+บล๊อกหลัง 41w1 รอให้คลอดเองแต่ไม่ยอมออกแม่หมอเลยนัดผ่าซะเลยแม่ๆบ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วคะทีม ธันวาคม คลอดกันบ้างหรือยัง ##ท้องแรกคะ

มารายงานตัว
7 ตอบกลับ

ตาโตม๊ากกก น่าเอ็นดูค่ะ🥰🩷