น้องแมสของแม่

มารายงานตัวคับ ผม ด.ช.ศิววัชร ประทุมสูตร ชื่อเล่นน้องแมสคับ วันนี้เป็นวันครบกำหนดคลอดของผมแต่ผมออกมาดูโลกตั้งแต่ วันที่13มิถุนายนแล้วคับ น้ำหนักแรกเกิด2580กรัม คลอดตอน36วีค แข็งแรงดีคับ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ💞👶

น้องแมสของแม่
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูเชียว ชื่อเข้ากับสถานการณ์ด้วย 😊

4y ago

ที่มาที่ไป 🥰🤗