หนี้สินรุงรัง

มาระบายเรื่องหนี้สินและให้กำลังใจ แต่ละบ้านที่ต้องเจอปัณหานี้กันค่ะ ตัวดิฉัน ท้องแรก กำหนดคลอด2พ.ย ยังไม่มีเงินจะซื้อของให้ลูกเลยเงินที่เก็บไว้ก็ควักจ่ายหมดแล้วแฟนทำงานคนเดียว. ค่าบ้าน 3000 ค่ารถ2500ซึ่งจะปล่อยึดในเดือนหน้า ค่าน้ำ3งวดค้างไว้500 ค่าไฟ3เดือนค้างไว้3000+ ค่าเน็ต ค่ากินแต่ละวัน.ลูกติดแฟนอีก1คนลูกในท้องเราอีก1คน โอ้ย อกจะแตก. อดสงสารแฟนไม่ได้ คนท้องอย่างเราไม่ร้อนกายแต่ร้อนใจทุกวัน แม่ๆละคะเจออะไรกันมาระบายให้ฟังได้นะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ลำบากกันหมดเลยค่ะ ช่วงนี้ สู้ๆค่ะ

พ่อแม่ทั้งสองบ้านน่าจะช่วยได้บ้างนะ