ชุดเด็กแรกเกิด

ถ้าซาวด์ก่อนคลอด น้ำหนักลูกประมาณ2500-3000 แม่ๆเตรียมซื้อชุดแรกเกิด ไซส์ 3-6 เดือน หรือ 0-3เดือน หรือไซส์อะไรค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

3-6จ้า เด็กโตไวมากๆคะ มีประสบการณ์จากลูกชายคนแรกซื้อแต่0-3พอคลอดออกมาไม่ได้ใส่สักชุดคะต้องไปใส่3-6แทนคะ ตอนนี้คนที่ 2เลยซื้อแต่ 3-6

ซื้อ3-6ไปเลยค่ะแรกๆใส่แล้วอาจจะดูหลวมๆผ่านไปอาทิตย์เดียวเท่านั้นแหละค่ะพอเป๊ะ😂

3-6ไปเลยค่ะแม่ เด็กวัยนี้โตไวค่ะ