คลอดแล้วจ้าเมื่อคืนตี02.22น.

มารอคลอด22ชั่วโมงเต็มๆค่ะ

144 ตอบกลับ

สอบถามจ้า ถ้าหมอนัดไปคลอด แล้วยังไม่เจ้บท้องคลอดละจ้า ตอนท้องแรก น้ำเดินก่อน เจ็บท้อง ไปถึงเปิด 6 เซน แต่ท้องนี้หมดนัดวันคลอดเลย แอบกลัวๆ

39/3 ค่ะ เริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนบางครั้งค่ะ อย่งนี้อีกนานไหมคะจะคลอด อยากคลอดเต็มทีแล้วท้องแรกด้วย

3y ago

39เต็มอาการมาเต็มเป็นอาทิตย์แต่ยังไม่มาสักที

คนอยนี้ท้องได้39+4แล้วเริ่มมีอาการปวดท้อวเหมือนปวดประจำเดือนบางวันปวดทั้งวันบางวันแฉวดตอนกลางคืนไม้กี่นาทีก็หายจร้าา

สอบถามคะ ถ้าหมอนัดไห้ไปรพ.เพื่อรอคลอด แล้วเราไม่ไปรอให้เจ้บท้องเอง จะเป้นไรไหมคะ นับวันนี้ 39 สัปดา 4 วัน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดกี่วีคคะคุณแม่ อยากคลอดบ้างจังบ้านนี้39วีคกว่าแล้วจะ40วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ😭🥺

พรุ่งนี้คุณหมอนัดคลอดแล้วค่ะ ครบ40wพอดี ตอนนี้คือหน่วงมาก ปวดฉี่บ่อยมาก แทบไม่ได้นอนตอนกลางคืน

อยากขอถามผู้รู้ ถ้าครบกำหนดคลอดแล้ว มีอาการเจ็บเตือนบ่อย แต่น้องยังไม่คลอด เราควรไปหาหมอไหม

ถามแบบคนไม่รุ้เลยนะคะ ถ้าเรานอนหลับอยู่ เกิดปวดท้องตอนตี3 ตี4 เราง่วงมาก เราจะมีแรงแบ่งไหมคะ

4y ago

มีแน่นอนค่ะแม่​ ง่วงแค่ไหน​เจอปวดท้องคลอดไปยังไงก็ตาสว่างค่ะ​

นานจังเลยตั้ง22ชม มีใครเคยมากกว่านี้มั้ยคะ นี่รอคลอด12ชม ค่ะตอนแรกนึกว่าตัวเองนานแล้ว555

5y ago

น้ำค้ำแตกแต่ไม่ปวดท้องค่ะแล้วก้นอนรอปากมดลูกเปิดค่ะนานมากค่ะ