อยากมากกก แต่ไม่แน่ใจไกล้แล้ว กลัวจะเป็นอันตราย

มาม่าเกาหลี แต่รสจัดเกิน กลัวท้องเป็นอะไร เพราะตอนนี้ 36 w กว่าแล้ว กังวลแต่อยากมากกก

อยากมากกก แต่ไม่แน่ใจไกล้แล้ว กลัวจะเป็นอันตราย
9 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งกินไปเมื่อวานนี้ค่ะต้มนานๆผงปรุงรสไม่ต้องไส่เยอะค่ะจะได้ไมเผ็ด

แม่บ้านนี้กินบ่อยค่ะ แต่ซองนึงแบ่งกับคุณพ่อกิน เพราะมันเผ็ดมาก

ตอนท้องเรากินบ่อยมากค่ะ ตอนนี้คลอดแล้

มีแบบเผ็ดน้อนนะค่ะ แต่อย่ากินบ่อยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆทุกคนคะ

อย่าใส่ ผงหมดแม่ต้มนานๆหน่อยค่ะ

คำสองคำแม่ ถ้าอยากมากๆ 😁😁

กินเหมือนกันจ้าชอบมากเลย

ทานได้จ้า